Get Adobe Flash player
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday36
mod_vvisit_counterYesterday198
mod_vvisit_counterThis week234
mod_vvisit_counterLast week867
mod_vvisit_counterThis month2742
mod_vvisit_counterLast month5426
mod_vvisit_counterAll days145812
เรามี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

บริษัท  เอส. อาร์. เอ็นเตอร์ไพร์ส   จำกัด   ตั้งอยู่ ณ เลขที่  55/3  หมู่ที่ 2

ถนนบางกรวย - ไทรน้อย ตำบลไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จังหวันนทบุรี11150

หนังสือรับรองบริษัท เลขที่ 0125532000025


บริษัทฯ  ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือน มกราคม ปี พ.ศ.  2532    เริ่มต้นธุรกิจทางด้านค้าขายพืชผลและผลผลิตทางการเกษตร ส่งภายใน – ต่างประเทศ  เช่น หอมหัวใหญ่  พริกแห้ง  ฯลฯ โดยได้สร้างห้องเย็นเป็นจำนวน 6  ห้อง ด้วยพื้นที่ทั้งหมด 900 ตารางเมตร ด้วยความจุ 200ตัน  เพื่อใช้เก็บสินค้าของบริษัทฯ  เอง ต่อมากิจการบริษัทฯ  ขยายตัวขึ้นเป็นลำดับ  ความต้องการใช้ห้องเย็น เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งลูกค้าประสงค์ที่จะให้บริษัทฯ เปิดพื้นที่ห้องเย็นเป็นรับฝากสินค้าด้วยเหตุนี้ทางบริษัทฯจึงติดสินใจต่อยอดธุรกิจด้านให้บริการรับฝากให้เช่าห้องเย็นอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ.  2536    ซึ่งนับเป็นห้องเย็นรับฝากสินค้าแห่งแรกในจังหวัดนนทบุรี

บริษัทฯได้มีการพัฒนาและขยายงานมาอย่างต่อเนื่องโดยตลอด  ณ. ปัจจุบันบริษัทฯของเรามีพื้นที่ห้องเย็นในการจัดเก็บสินค้าจำนวน  3  อาคาร   แบ่งออกเป็นห้องเก็บสินค้าจำนวน  29 ห้อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน   เราจึงมีการสร้างห้องเย็นที่หลากหลายขนาดตั้งแต่  40  ตารางเมตร  ไปจนถึงขนาด  500 ตารางเมตร  ห้องเย็นทั้งหมดสามารถรับฝากสินค้าได้มากกว่า 12,600 เมตริกตัน    และสามารถทำอุณหภูมิได้ตั้งแต่  25 องศาเซสเซียสถึง  ( - 30)   องศาเซสเซียส

บริษัท เอส. อาร์. เอ็นเตอร์ไพร์ส  จำกัด เป็นบริษัททำธุรกิจให้บริการฯ  ฉะนั้นเราจึงให้ความสำคัญในทุก ๆ ด้าน  คือ

  • การออกแบบอาคาร  ด้านเทคโนโลยี   การติดตั้งเครื่องจักรที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพสูงที่ได้มาตรฐานสากล
  • บริษัทฯ ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ช่วยในการบันทึกข้อมูล  และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญ /  ชำนาญ  รวมไปเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัย
  • ลูกค้าของบริษัทฯ ยังสามารถเช็คอุณหภูมิออนไลน์ผ่านเข้ามายังระบบรายงานอุณหภูมิของบริษัทฯได้ตลอด  24  ชั่วโมง
  • บริษัทฯ มีเครื่องปั่นไฟสำรองขนาดใหญ่ไว้ในกรณีที่ไฟฟ้าดับหรือขัดข้องเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับสินค้าของท่าน
  • บริษัทฯ  ของเรายังได้การรับรองมาตรฐานของคลังสินค้า ไซโล และห้องเย็น ภายใต้การกำกับดูแลของกรมกการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า ตลอดระยะเวลา 25ปีที่ บริษัท เอส. อาร์. เอ็นเตอร์ไพร์ส  จำกัด ได้มุ่งเน้นถึงเรื่องคุณภาพการให้บริการเป็นสำคัญ  ไม่ว่าจะเป็นด้านสถานที่ตั้ง  บุคลากร เครื่องมือเครื่องจักรที่ทันสมัย  อุปกรณ์จัดเก็บที่เหมาะสมกับสภาพสินค้า ฯลฯ   ดังที่ได้กล่าวข้างต้นเราพร้อมให้บริการและสามารถตอบสนองความต้องการ  พร้อมสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของเราได้อย่างแน่นอน

ปัจจุบัน (ปี 2559)  ทางบริษัท ได้สอบผ่านมาตรฐานระบบบริหารจัดการคุณภาพ ISO 9001 (Quality Management ) และ มาตรฐานหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร GMP (Good Manufacturing Practice) เพื่อให้ลูกค้า  มั่นใจได้ว่า จะได้รับการบริการที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพมาตรฐานสากล และสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าสูงสุด